TRANG CHỦ Tin Tức

Quà... trời ơi!

Ngày đăng: 16:17 16/10/2019

Dù không hề đặt hàng nhưng ngày 15-10, chị Trần Thị V. (trú P. Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) bất ngờ nhận được gói bưu phẩm ghi rõ: "Hồ sơ công văn thư mời tài liệu tập huấn phòng cháy chữa cháy" kèm số điện thoại người gửi nhưng không có địa chỉ.

 Gói bưu phẩm "trên trời rơi xuống" được giao đến cho chị V.

Dù không hề đặt hàng nhưng ngày 15-10, chị Trần Thị V. (trú P. Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) bất ngờ nhận được gói bưu phẩm ghi rõ: "Hồ sơ công văn thư mời tài liệu tập huấn phòng cháy chữa cháy" kèm số điện thoại người gửi nhưng không có địa chỉ. Nhân viên bưu điện báo giá 490.000 đồng và thanh toán bằng hình thức COD (thanh toán tiền khi nhận hàng). Nghi ngờ lừa đảo nên chị V. đã không nhận gói bưu phẩm trên. Qua tìm hiểu, bán tài liệu, làm hồ sơ PCCC giả là hình thức lừa đảo được các đối tượng lợi dụng để thu lợi bất chính. Người dân cần nêu cao cảnh giác với chiêu lừa này.

M.V

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"