TRANG CHỦ Tin Tức

Quận Liên Chiểu tổ chức nhiều hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa

Ngày đăng: 15:17 12/06/2019

Đà Nẵng - Văn phòng UBND Q. Liên Chiểu cho hay, trong 10 ngày đầu tháng 6-2019, tại các phường của quận đã diễn ra nhiều hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa.

Khám bệnh cho người cao tuổi tại P. Hòa Hiệp Nam.

Đà Nẵng - Văn phòng UBND Q. Liên Chiểu cho hay, trong 10 ngày đầu tháng 6-2019, tại các phường của quận đã diễn ra nhiều hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa. Tại P. Hòa Hiệp Bắc, Hội Nông dân phường phối hợp với Đồn Biên phòng Hải Vân, CLB cộng đồng phát triển kinh tế bền vững vùng ven biển tổ chức hoạt động giao lưu chia sẻ, tìm hiểu biển và hải đảo Việt Nam với hơn 40 hội viên nông dân tham gia. Trong khi đó, Đoàn TNCS HCM quận phối hợp với Công ty Honda Tường Phát tổ chức chương trình "Thanh niên Liên Chiểu với an toàn giao thông năm 2019" và Ra mắt Đội thanh niên "Phản ứng nhanh" với ATGT có sự tham gia của gần 300 ĐVTN.

Nội dung hoạt động tập trung tuyên truyền các kiến thức về an toàn giao thông và thực hành các kĩ năng lái xe an toàn; vận động từ thiện trao 42 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó là con em hộ nghèo, công nhân; thay nhớt xe miễn phí cho 300 đoàn viên. P. Hòa Hiệp Nam, Ban Dân số - Sức khỏe phường phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm người cao tuổi, đồng thời tư vấn về "Dinh dưỡng trong bệnh tăng huyết áp"; phân tích cụ thể về nguyên nhân gây bệnh, chế độ dinh dưỡng; một số lưu ý về chọn lựa thực phẩm cho người tăng huyết áp; phát thuốc miễn phí các bệnh thường gặp cho các cụ.

Công Hạnh

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"