TRANG CHỦ Tin Tức

Sân bay bận rộn nhất thế giới

Ngày đăng: 14:31 15/03/2019

Cảnh sát 113 - Hơn 107 triệu hành khách đã bay qua Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta vào năm ngoái, khiến nó trở thành sân bay hành khách bận rộn nhất thế giới trong năm thứ 21 liên tiếp. 

 

Hơn 107 triệu hành khách đã bay qua Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta vào năm ngoái, khiến nó trở thành sân bay hành khách bận rộn nhất thế giới trong năm thứ 21 liên tiếp. Theo báo cáo của Hội đồng Sân bay Quốc tế, lưu lượng hành khách tại sân bay này đã tăng 3,3%. Đứng ở vị trí thứ hai, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh đã vượt qua mốc 100 triệu hành khách, đạt gần 101 triệu hành khách và tăng 5,4%. Vị trí thứ ba là Sân bay Dubai, xử lý 89 triệu hành khách, tăng 1%. Trên toàn cầu, lưu lượng hành khách tăng lên 8,8 tỷ người vào năm ngoái, tăng 6%, trong khi các chuyến hàng vận chuyển hàng không tăng 3,2%.

B.N (Theo CNN)

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"