TRANG CHỦ Tin Tức

"Sang tay" xe gian

Ngày đăng: 10:19 08/11/2018

Cảnh sát 113 - Ngày 7-11, Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Đức Duy (1996, trú P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 7-11, Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Đức Duy (1996, trú P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, Duy trộm xe máy BKS 43D1-644.45 của chị Lê Thị Hiền (1994, quê TT-Huế) đem bán cho Trịnh Quang Tuất (1982, trú P. Chính Gián, Q. Thanh Khê) với giá 3 triệu đồng. Tiếp đó, Tuất bán lại cho Nguyễn Đình Sỹ (1957, trú H. Quế Sơn, Quảng Nam). Từ lời khai của các đối tượng, cơ quan CSĐT đã thu hồi tang vật và hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Huỳnh Đức Duy.

A.T

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"