TRANG CHỦ Tin Tức

Tặng 233 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn

Ngày đăng: 10:58 09/01/2019

Cảnh sát 113 - Ngày 8-1, Trường Đại học Đông Á đã trao tặng 233 vé xe Tết với tổng trị giá 46,6 triệu đồng cho sinh viên ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. 

Tặng vé xe cho sinh viên ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 8-1, Trường Đại học Đông Á đã trao tặng 233 vé xe Tết với tổng trị giá 46,6 triệu đồng cho sinh viên ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Số vé xe nghĩa tình này được mua bằng nguồn gây quỹ của các hoạt động nuôi heo đất, đấu giá tranh cũng như vận động các doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Dịp này, trường Đại học Đông Á cũng dành trao 61 suất học bổng khuyến tài (trị giá 50% học phí toàn khóa học) đến 61 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh 2018, 17 suất học bổng Hoa Anh Đào cho sinh viên ưu tú trong học tập và đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng với tổng giá trị 2,1 tỷ đồng.

BẢO NAM

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"