TRANG CHỦ Tin Tức

"Thẩm mỹ viện"... di động

Ngày đăng: 10:15 21/05/2019

Thông qua mạng xã hội, Nguyễn Thị Hồng Thúy (1994, trú TP Đà Nẵng) kết nối với hàng chục phụ nữ có nhu cầu làm đẹp rồi vào TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thuê khách sạn để hoạt động thẩm mỹ trái phép.

Thông qua mạng xã hội, Nguyễn Thị Hồng Thúy (1994, trú TP Đà Nẵng) kết nối với hàng chục phụ nữ có nhu cầu làm đẹp rồi vào TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thuê khách sạn để hoạt động thẩm mỹ trái phép. Trưa 18-5, khi Thúy chuẩn bị xăm môi, độn cằm cho một phụ nữ thì bị lực lượng chức năng TP Tam Kỳ bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang. Lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều vật dụng như kim tiêm, kim khâu, kéo và các hóa chất không rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, bà Thúy không xuất trình được chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp hay khám chữa bệnh. Thúy khai nhận, mình hành nghề trên với giá 2 - 3,5 triệu đồng cho một ca xăm môi, độn cằm và trước đó đã thực hiện 3 lần cho 30 người trên địa bàn TP Tam Kỳ.

Bà Thúy (đứng giữa) bị bắt quả tang hoạt động thẩm mỹ trái phép.

B.B

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"