TRANG CHỦ Tin Tức

Tiếng hát đang “sung” bỗng tắt nửa chừng!

Ngày đăng: 15:28 24/03/2020

Karaoke Hotboy, địa chỉ số 339- Trần Cao Vân (Đà Nẵng) lâu nay được xem là địa chỉ “hot” của dân “bay đêm” nên đã được CAP Xuân Hà (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) theo dõi chặt chẽ những biểu hiện bất thường. 

Karaoke Hotboy, địa chỉ số 339- Trần Cao Vân (Đà Nẵng) lâu nay được xem là địa chỉ “hot” của dân “bay đêm” nên đã được CAP Xuân Hà (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) theo dõi chặt chẽ những biểu hiện bất thường. Gần đây, qua công tác nắm tình hình địa bàn và thông tin do người dân cung cấp, CAP Xuân Hà nghi vấn điểm kinh doanh dịch vụ karaoke này là nơi các đối tượng nghiện ma túy thường đến để “lắc”. Qua theo dõi, cứ mỗi lần có khách vào, thường là ban đêm thì cửa ngoài đã đóng lại ngay và tất cả đèn phía trước cũng được tắt giống như quán không có khách, không hoạt động.

Các đối tượng: Khanh, Thủy, Nghĩa, Duy, Cường

Sau khi đã xác định được quy luật hoạt động của karaoke Hotboy, Trung tá Huỳnh Mến- Trưởng CAP Xuân Hà quyết định cử tổ công tác gồm: Đại úy Nguyễn Đăng Khoa, Trung úy Phan Thế Huy, Nguyễn Lưu Đình Khoa, Lê Quang Vũ thực hiện việc giám sát chờ cơ hội tốt để đột kích. Và đến 0 giờ 50 ngày 20-3-2020, sau khi đã nắm chắc thông tin, tổ công tác đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính phòng 301, karaoke Hotboy đã phát hiện tại đây có 7 thanh niên nam nữ, gồm: Phan Trần Châu Khanh (1996), Võ Bá Anh Cường (1989), Võ Văn Dũng (1980, cùng trú Q. Hải Châu, Đà Nẵng), Nguyễn Thị Thu Thủy (1997, trú Q. Thanh Khê), Trần Văn Nghĩa (1988), Nguyễn Nhất Duy (1988), cùng trú Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Phan Văn Quang (1970, trú Q. Sơn Trà, Đà Nẵng).

Kiểm tra tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Phan Trần Châu Khanh có 2 gói ni-lông, trong đó 1 gói có 7 viên nén mà theo Khanh khai là thuốc lắc và 1 gói ma túy hàng khay. Qua test nhanh, lực lượng CAP phát hiện các đối tượng Nguyễn Thị Thu Thủy, Võ Bá Anh Cường, Trần Văn Nghĩa, Nguyễn Nhất Duy dương tính với chất ma túy tổng hợp.

Qua xác minh ban đầu đã xác định được nhóm bạn trai đã đến thuê phòng 301, karaoke Hotboy để hát và “xài” ma túy đã mua trước đó với giá 1.250.000 đồng. Để tăng thêm hưng phấn, nhóm đối tượng này có nhờ chủ quán là Ngô Văn Thành (1989, trú P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu) điện thoại cho Phan Trần Châu Khanh và Nguyễn Thị Thu Thủy đến rót bia. Trong quá trình phục vụ “thượng đế”, Nghĩa, Duy, Dũng đã góp tiền lại để Cường đưa cho Khanh nhờ mua ma túy về sử dụng tiếp cho “đủ đô”. Khi vừa nhận tiền của Cường xong thì Khanh liền lấy hàng khay và  thuốc lắc trong túi xách của mình mang theo đưa cho các đối tượng này sử dụng.

Trung tá Huỳnh Mến cho biết, vụ việc xảy ra có dấu hiệu của tội phạm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nên CAP đã chuyển toàn bộ hồ sơ, đối tượng, tang vật và phương tiện cho CAQ Thanh Khê tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

PHƯƠNG KIẾM

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"