TRANG CHỦ Tin Tức

Tiếp nhận hơn 600 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 11:24 26/03/2020

Đà Nẵng - Ngày 25-3, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP  Đà Nẵng Lê Văn Minh đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cơ sở Trứng gia cầm Hòa Phước. 

Vợ chồng chị Út Ly trao 500 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. 

Đà Nẵng - Ngày 25-3, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP  Đà Nẵng Lê Văn Minh đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cơ sở Trứng gia cầm Hòa Phước. Cơ sở Trứng gia cầm Hòa Phước, số 335-341 Huỳnh Ngọc Huệ, P. Hòa Khê (Q. Thanh Khê) do vợ chồng chị Út Ly làm chủ. Chị Út Ly cho biết, khi theo dõi báo, đài và mạng xã hội đưa tin về tình hình dịch bệnh Covid-19, gia đình chị muốn dành tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia với đội ngũ đang thực hiện công tác phòng, chống dịch; đồng thời mong muốn góp sức cùng với chính quyền thành phố đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Lê Văn Minh cảm ơn tấm lòng, tình cảm sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng chị Út Ly, thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm một người vì mọi người trong cuộc chiến chống dịch. Ông Lê Văn Minh cho biết, sẽ chuyển ngay số tiền này đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố để kịp thời hỗ trợ cho các đối tượng theo đúng quy định.

Thanh Tuyền

Bí thư quận ủy Vũ Quang Hùng trao khẩu trang cho các đơn vị tham gia chống dịch.

* UBMTTQVN Q. Liên Chiểu cũng vừa tiếp nhận tiền, vật tư y tế đợt 1 với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Trong đó, các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ 2.200 khẩu trang kháng khuẩn, 6 máy đo thân nhiệt; cán bộ quản lý các trường học, phòng GD&ĐT quận hỗ trợ hơn 61 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, UBMTTQVN quận đã tiến hành trao khẩu trang cho Trung tâm Y tế quận, trao máy đo thân nhiệt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của 5 phường, Văn phòng Quận ủy. Cùng với trao khẩu trang, thiết bị, trong các ngày 24 và 25-3, lãnh đạo quận cũng đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm huấn luyện Trung đoàn 971 đang thực hiện công tác cách ly; thăm cán bộ và nhân viên Trung tâm y tế quận; các chốt kiểm tra y tế tại chân đèo Hải Vân và đường dẫn phía Nam hầm Hải Vân.

Công Hạnh

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"