TRANG CHỦ Tin Tức

Trêu ngươi... điện cao thế

Ngày đăng: 12:52 17/10/2019

Trời thì mưa lất phất, người đi đường "lạnh gáy" khi chứng kiến cảnh "trêu ngươi" điện cao thế tại ngôi nhà đang xây dựng của ông Tạ Quang Nam (đường Lê Minh Trung, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Trời thì mưa lất phất, người đi đường "lạnh gáy" khi chứng kiến cảnh "trêu ngươi" điện cao thế tại ngôi nhà đang xây dựng của ông Tạ Quang Nam (đường Lê Minh Trung, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Ngày 14-10, thợ xây dựng công trình này sử dụng tời vật tư bằng sợi dây cáp thép vắt ngang trên đường dây 22kV với khoảng cách chỉ 0,4m. May mắn là hành vi này được cán bộ điện lực phát hiện, can thiệp kịp thời nên chưa xảy ra hậu quả đáng tiếc.

 "Trêu ngươi" điện cao thế tại công trình xây dựng.

BẢO NAM

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"