TRANG CHỦ Tin Tức

Trục "ma" lúc rạng sáng

Ngày đăng: 10:05 15/04/2019

Tờ mờ sáng 13-4, thực hiện kế hoạch của Giám đốc CATP Đà Nẵng về quản lý, rà soát người nghiện trên địa bàn, CAP Hải Châu 2 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã mời 12 đối tượng trong diện quản lý lên trụ sở để kiểm tra.

CAP Hải Châu 2 lập biên bản vi phạm 2 đối tượng dương tính với ma túy.

Tờ mờ sáng 13-4, thực hiện kế hoạch của Giám đốc CATP Đà Nẵng về quản lý, rà soát người nghiện trên địa bàn, CAP Hải Châu 2 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã mời 12 đối tượng trong diện quản lý lên trụ sở để kiểm tra. Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện 2 đối tượng dương tính với ma túy là Trần Phước Thắng (2003) và Trần Hoàng Phước Vinh (2001). CAP Hải Châu 2 đã lập hồ sơ xử lý hành chính đối với Trần Phước Thắng và vận động Trần Hoàng Phước Vinh đi cai nghiện tự nguyện lần 2 do trước đó đã có tiền sử đi cai nghiện 1 lần.

MAI VINH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"