TRANG CHỦ Tin Tức

Xúc động đám cưới "cặp đôi tí hon"

Ngày đăng: 04:10 08/11/2019

Sau một thời gian chờ đợi, lễ cưới của "cặp đôi tí hon" Nguyễn Văn Hùng (quê H. Nam Đàn, Nghệ An) và Lê Thị Diễm My (quê Ninh Thuận) đã diễn ra ngày 6-11 tại quê cô dâu trong sự hân hoan, chúc phúc của nhiều người. 

Sau một thời gian chờ đợi, lễ cưới của "cặp đôi tí hon" Nguyễn Văn Hùng (quê H. Nam Đàn, Nghệ An) và Lê Thị Diễm My (quê Ninh Thuận) đã diễn ra ngày 6-11 tại quê cô dâu trong sự hân hoan, chúc phúc của nhiều người. Chủ nhật này, lễ cưới sẽ được tổ chức tại quê nhà Nam Đàn.

  3 ảnh trong số album ảnh cưới của cặp đôi Hùng- My.

Kể từ khi album ảnh cưới của "cặp đôi tí hon" này được tung lên mạng, không ít người đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn được chứng kiến ngày vui của họ. Cũng như bao cặp đôi khác, trong ngày cưới của mình chú rể Văn Hùng mặc một bộ vest đen cùng sơ-mi trắng, sánh đôi bên cạnh là cô dâu Diễm My với chiếc váy bồng bềnh hạnh phúc tạo dáng bên nhau. Giữa hôn trường lộng lẫy, đôi uyên ương xuất hiện, rảo bước trong sự ngỡ ngàng của quan viên hai họ. Trên sân khấu, do "cặp đôi tí hon" có chiều cao khiêm tốn, nên họ được ban tổ chức ưu ái sắp xếp đứng trên 1 bục sắt đã chuẩn bị sẵn, để tương ứng với xung quanh.

Trong lễ vu quy, chú rể Hùng tự tin khoác tay cô dâu rót đầy những ly rượu cưới. Họ nhìn nhau trìu mến và trao cho nhau những ánh mắt yêu thương. Mọi người có mặt trong hôn trường dường như ai cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho đôi vợ chồng trẻ đã từng nâng niu một mối tình đặc biệt.

Chia sẻ niềm hạnh phúc của bản thân, ngay khi lễ vu quy vừa kết thúc, chú rể đã viết trên trang cá nhân: "Các cụ xưa có câu "tậu trâu, lấy vợ, làm nhà", đây chính là 3 việc lớn của đời người cần phải trải qua. "Trâu" thì em đang dùng "con trâu" chạy bằng điện, muốn chạy xăng mà chân dài quá khó đi. Lấy vợ thì đang và đã làm. Còn làm nhà thì chờ trúng số hoặc thời gian lâu nữa, sẽ cố gắng vậy".

N.Th

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"