Bất cập trong tổ chức giao thông trên QL1A qua Hà Tĩnh

Ngày đăng: 16:32 08/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Hà Tĩnh là một trong những địa phương có Quốc lộ 1A đi qua địa bàn dài nhất cả nước. Và theo thống kê trong 9 tháng đầu năm 2018 vừa qua tình hình TNGT trên địa bàn giảm cả 3 tiêu chí so với năm 2017. Tuy nhiên, theo thực tế ghi nhận tình hình TNGT trên quốc lộ 1A qua địa bàn vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Bên cạnh những nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn giao thông như phóng nhanh vượt ẩu, chở quá khổ, quá tải, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông thì những bất cập về mặt tổ chức giao thông đang khiến người dân nơm nớp lo sợ. 

Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Một trong những điểm phức tạp về giao thông nhất trên địa bàn bởi dù là điểm giao cắt trực tiếp với quốc lộ 1A nhưng lại thiếu biển cảnh báo, và quan trọng là không có đèn tín hiệu giao thông. Tại nút giao này đã xảy ra không ít các vụ TNGT nghiêm trọng. Và đây là một trong những nguyên nhân.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"