Bắt nghi phạm sát hại lái xe ôm ở đê Hữu Hồng

Ngày đăng: 16:32 22/05/2019

(ANTV) - Chưa đầy 24h đồng hồ sau khi phát hiện thi thể người lái xe ôm ở triền đê Hữu Hồng (đoạn giáp ranh giữa 2 xã Chân Lý và Đạo Lý của huyện Lý Nhân), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã xác định và bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Văn Dũng, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hóa vào lúc 3h sáng 22/5.

Bước đầu, nghi phạm Nguyễn Văn Dũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trước đó, sáng 21/5, tại bờ đê Hữu Hồng thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), người dân phát hiện một thi thể nam giới đang trong trạng thái phân hủy mạnh.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hà Nam nhanh chóng xác minh được danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (57 tuổi, trú tổ dân phố Bảo Lộc 2, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

Ông Tư làm nghề xe ôm và được gia đình trình báo mất tích từ ngày 16/5 sau khi chở khách từ nút giao Liêm Tuyền (TP Phủ Lý) đi huyện Lý Nhân.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy phần đầu của nạn nhân Nguyễn Công Tư bị vỡ, chiếc xe máy Sirius được dùng làm phương tiện hành nghề chở khách và các tài sản cá nhân của nạn nhân đều biến mất. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"