Bệnh viện 30/4 trao tặng Huân chương, Huy chương chiến sĩ vẻ vang

Ngày đăng: 09:38 12/06/2019

(ANTV) - Chiều ngày 11/6, Bệnh viện 30/4 long trọng công bố quyết định của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc và Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho 25 y bác sĩ có thành tích xuất sắc trong điều trị chăm sóc bệnh nhân.

 

Đợt trao tặng này, có 2 đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 2 và hạng 3; 23 đồng chí nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng 3.

Lễ trao tặng này là sự ghi nhận quá trình cống hiến của cán bộ y bác sĩ đã có thành tích xuất sắc cho sự phát triển của bệnh viện 30/4, phục vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ thương bệnh binh và nhân dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội. Phần thưởng này là động lực để các y bác sĩ bệnh viện 30/4 tiếp tục phấn đấu rèn luyện, xứng đáng với truyền thống hào hùng của ngành y tế Công an nói riêng và lực lượng công an nhân dân Việt Nam nói chung./.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"