Bị em ruột đâm chết vì bênh con

Ngày đăng: 14:59 12/01/2019

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau, đối tượng Huỳnh Công Hồng, trú huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã dùng dao đâm khiến Huỳnh Công Khanh là anh ruột mình tử vong. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Huỳnh Công Hồng về tội giết người.

Vào trưa  ngày 13/11/2018 sau khi nhậu xong Hồng thấy đứa cháu ruột 7 tuổi là con trai của Khanh đánh nhau với mấy đứa trẻ ở xóm, Hồng lại can ngăn thì bị đứa cháu này chửi lại, tức giận Hồng dẫn cháu đến gặp Khanh (đang ở ngôi chùa gần đó) để kể lại sự việc thì hai người xảy ra cãi vã. Khanh dùng tay đánh vào mặt Hồng thì được mọi người can ngăn. Tức giận, Hồng về nhà lấy dao quay lại đâm một nhát vào ngực làm Khanh tử vong tại chỗ./.

Bắt đối tượng dùng dao đâm người khác trọng thương

Với hành vi côn đồ, Đỗ Văn Rạch trú huyện An Phú, An Giang đã bị khởi tố và bắt tạm giam sau khi đã dùng dao đâm trọng thương bà Nguyễn Thị Thu Hồng với tỉ lệ thương tật là 18%.

Khoảng 21 giờ ngày 10/11/2018, sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai anh em Rạch với cha con  ông Thái Văn Thuận, trú cùng địa phương dẫn đến xô xát khiến cả hai bị thương.  Rạch bỏ về nhà thì nghe tiếng chửi của bà Hồng vợ ông Thuận. Bực tức, Rạch cầm con dao trong bếp chạy ra đâm bà Hồng 3-4 nhát sau đó bỏ đi. Đến sáng hôm sau, Rạch bị lực lượng Công an bắt giữ.

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích Rạch gây ra đối với bà Hồng là 18%./.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"