Brexit được gia hạn và những khả năng còn để ngỏ

Ngày đăng: 15:01 24/03/2019

(ANTV) - Các lãnh đạo của Liên minh châu Âu (EU) đã đồng ý gia hạn việc Anh rời khỏi EU (Brexit) trong Hội nghị thượng đỉnh của EU vừa qua. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thử thách phía trước đang chờ đợi Thủ tướng Anh Theresa May và chính phủ của bà phải giải quyết. 

Cùng với đó, nhiều người dân dường như đã tỏ ra tiếc nuối với “cuộc ly hôn” giữa Anh và EU với các hành động biểu hiện rõ rệt. Liệu khả năng có 1 cuộc trưng cầu ý dân tiếp theo hay việc Brexit bị hủy có thể xảy ra hay không? Kết quả của của Hội nghị EU vừa rồi được nhận định như thế nào?

Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua các phân tích, bình luận với sự tham gia của PGS.TS Đinh Công Tuấn, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu châu Âu.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"