Cháy nhà 5 tầng trên phố Núi Trúc, Hà Nội

Ngày đăng: 23:02 10/09/2019

(ANTV) - 10h sáng nay (10/9), đã xảy ra cháy nhà dân tại số 8 ngõ 12 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Tp HN. Đám cháy lớn đã lan từ khu vực tầng 1 lên tầng 3 của căn nhà khiến 03 người mắc kẹt bên trong. Ngay khi nhận tin báo, Công an quận Ba Đình, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt, tiếp cận hiện trường, tổ chức công tác chữa cháy và cứu người bị nạn.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng dập tắt đám cháy, ngăn không để cháy lan sang khu vực nhà dân lân cận. 03 nạn nhân đã được các chiến sĩ kịp thời giải cứu, đưa ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Trong đó nạn nhân bị nặng nhất là Nguyễn Hoàng Giang, sinh năm 2001, được cứu ra khu vực bên ngoài trong tình trạng nguy kịch, bị ngạt khói, đang được đưa vào cơ sở y tế cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sau khi thấy cháy xảy ra tại tầng dưới, nạn nhân này do quá sợ hãi nên chui vào gầm giường tầng 4. Rất may là lực lượng PCCC đã kịp thời phát hiện, đưa ra khỏi hiện trường đám cháy.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"