Chích điện chủ tiệm vàng để cướp

Ngày đăng: 17:08 17/04/2019

(ANTV) - Một đối tượng đã dùng dụng cụ chích điện tự chế chích vào người chủ cửa hàng vàng ở thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang), rồi đập tủ kính cướp vàng và tiền trị giá hơn 500 triệu đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Phương, sinh năm 1981 về hành vi “Cướp tài sản”. 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do không có tiền tiêu xài và để trả nợ do đam mê cờ bạc, Nguyễn Thanh Phương đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 16/4, Phương mang dụng cụ chích điện tự chế giấu trong balô, mang theo trong người, rồi đi đến tiệm vàng Khuê, ở khóm Long Hưng, phường Long Châu, thị xã Tân Châu do bà Đặng Kim Khuê làm chủ.

Thấy bà Khuê đang bán hàng một mình, nên Phương đã xông vào quật ngã và dùng dụng cụ chích điện chích vào người bà Khuê làm bà ngất xỉu.

Sau đó, Phương đã mở tủ lấy khoảng 21,4 lượng vàng và hơn 70 triệu đồng tiền mặt bỏ vào balô. Lúc này, bà Khuê tỉnh dậy truy hô, nên Phương đã bỏ chạy ra ngoài.

Nghe tiếng truy hô của bà Khuê, người dân ở gần đó phát hiện sự việc nên đã cùng nhau truy đuổi và đã bắt giữ được Phương cùng tang vật giao cho cơ quan Công an.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"