Công an Phúc Yên phát cơm từ thiện cho bệnh nhân

Ngày đăng: 08:22 18/06/2019

(ANTV) - Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Câu lạc bộ Lão Bà thành phố Phúc Yên tổ chức chương trình từ thiện phát cơm và quà miễn phí cho những bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ung bướu Bệnh viện 74 Trung ương.

 

Các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên phối hợp với hội viên Câu lạc bộ Lão Bà của thành phố đã chuẩn bị sẵn 100 suất cơm kèm theo quà để đến từng buồng bệnh, phát miễn phí tận tay cho từng bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Việc làm đầy ý nghĩa này đã góp phần giúp cho những người bệnh cảm thấy ấm lòng và tiếp thêm sức mạnh để nhanh chóng bình phục.  

Bắt đầu từ tháng 6 năm nay, Công an thành phố Phúc Yên triển khai thực hiện chương trình “Cùng chia sẻ yêu thương” đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện 74 Trung ương. Để đồng hành cùng chương trình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an thành phố đã tham mưu lãnh đạo Công an thành phố duy trì mỗi tháng 1 lần để trao những suất cơm kèm theo những phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những suất cơm từ thiện của Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên không chỉ đơn thuần giúp bệnh nhân nghèo được ấm bụng mà còn thêm ấm lòng. Qua đó, gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình, đồng thời góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người công an vì dân phục vụ.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"