Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội triển khai công tác năm 2019

Ngày đăng: 14:59 12/01/2019

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Chiều 11/1, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2018, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội  đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đáp ứng yêu cầu công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội cũng đã hoàn thành việc triển khai thực hiện mô hình tổ chức mới theo Đề án 106 của Bộ, sau một thời gian ngắn các hoạt động của đơn vị đã đi vào ổn định, nề nếp.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương biểu dương những thành tích, kết quả mà Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội đã đạt được, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Bộ Công an.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, Thứ trưởng Lê Quý Vương yêu cầu Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cũng như thực hiện tốt khẩu hiệu “Bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Cản sát Quản lý hành chính; Quán triệt nghiêm túc các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương về các mặt công tác quản lý hành chính; Phối hợp xây dựng, hoàn thiện các văn bản liên quan đến quản lý hành chính về trật tự xã hội…

Đặc biệt, để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Thứ trưởng Lê Quý Vương yêu cầu Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội tập trung lực lượng, hướng dẫn công an các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị, phòng ngừa và lập phương án cụ thể bảo đảm cho người dân cả nước đón tết an toàn nhất.

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Chính phủ và Bộ Công an.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"