Điều tra vụ bé trai 6 tuổi bị mẹ và người tình bạo hành dã man

Ngày đăng: 16:12 17/06/2019

(ANTV) - Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang thụ lý điều tra và chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích để làm rõ vụ bé trai 6 tuổi, trú tại phường 3, thành phố Tây Ninh bị chính người mẹ ruột của mình bạo hành đa chấn thương.

Trước đó, vào tối 13/6, Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh nhận được tin báo của người dân về việc 1 bé trai 6 tuổi bị mẹ và người tình của mẹ bạo hành tại phòng trọ nằm trong hẻm số 68, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP Tây Ninh.

Đội trưởng Cứu nạn giao thông Tây Ninh đã kịp thời giải cứu cháu bé và đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh để điều trị. Cháu bé bị đa chấn thương với các vết thương ở đầu vẫn đang sưng phù, 2 bên mang tai tím bầm, vai, lưng, chân đều bầm tím. Đặc biệt, vết thương 2 bên hông bị bầm tím, gây sưng phù nề. Cháu bé cho biết đã bị mẹ và bạn gái của mẹ đánh nhiều lần bằng cây sắt và cán chổi.

Hiện cơ quan công an đã mời mẹ cháu bé và đối tượng liên quan để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"