Đột nhập trộm xe nhà bạn gái

Ngày đăng: 12:52 16/02/2020

(ANTV) - Sáng ngày 16/02, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, An Giang cho biết đang tạm giam đối tượng Dương Văn Sự, sinh năm 1996, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 

Tại cơ quan Công an bước đầu Sự khai nhận: Sau thời gian quen biết bạn gái, Sự đến nhà chơi thì phát hiện dưới sàn nhà bạn gái có để một chiếc xe máy nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Để tránh sự nghi ngờ của bạn gái, Sự nói dối là đi thành phố Hồ Chí Minh để mua xe. Đợi đến đêm, Sự quay lại đột nhập vào nhà bạn gái mở khóa lấy chiếc xe máy trên.

Sau đó, Sự đem chiếc xe đến cửa hàng cầm đồ cầm được 12 triệu đồng. Sau khi tiêu xài và trả nợ hết số tiền trên, Sự tiếp tục quay lại cửa hàng cầm đồ bán luôn chiếc xe để nhận thêm triệu đồng rồi tiêu xài cá nhân hết. Được biết, Sự là đối tượng từng có 2 tiền án về các tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Trộm cắp tài sản”.

Triệt phá 1 tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền

 

11 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền vừa bị công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk bắt, xử lý

Qua quá trình theo dõi, mật phục đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang 11 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa thắng thua bằng tiền tại nhà Trần Văn Lành (SN 1993), trú ở xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk.  Lực lượng Công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng  số tiền hơn 29 triệu đồng cùng một số dụng cụ để đánh bạc.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"