Gia tăng TNGT trong ngày thứ 2 kỳ nghỉ lễ

Ngày đăng: 14:53 15/04/2019

(ANTV) - Ngày 14/4, ngày thứ 2 của kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, tai nạn giao thông đã tăng cả về số vụ, số người thiệt mạng và số người bị thương so với ngày đầu.

 

Cụ thể, trong ngày 14/4, trên cả nước đã xảy ra 37 vụ tai nạn giao thông, làm 23 người thiệt mạng và 28 người bị thương. Như vậy là trong hai ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng vương (ngày 13 và 14/4), cả nước đã xảy ra 64 vụ tai nạn giao thông, làm 41 người chết và 42 người bị thương. Hôm nay là ngày cuối của kỳ nghỉ, dự báo lượng phương tiện trở lại các thành phố lớn sẽ tăng cao.

Thanh Hóa: Tai nạn giao thông làm 2 người chết và một người bị thương nặng

 

Trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa , ngày hôm qua đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra làm 2 người chết và một người bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 14/4, tại khu vực đường đê thuộc địa phận thôn Đồng Minh, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang biển kiểm soát 36C- 048.38 do Tống Văn Tâm điều khiển với xe máy điện.

Lúc xảy ra va chạm, trên xe máy điện có 3 cháu gái gồm: Nguyễn Thị Thùy,  Nguyễn Hoài Anh  và cháu Trịnh Thị Hồng Ánh đều sinh năm 2004, trú tại huyện Nông Cống). Tai nạn đã khiến 2 cháu Thùy và Hoài Anh tử vong, còn cháu Ánh bị thương rất nặng, hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tĩnh Gia điều tra làm rõ.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"