Giám sát việc chấp hành quy định PCCC tại các dự án C.ty CP Tập đoàn Mường Thanh

Ngày đăng: 21:42 14/03/2019

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Ngày 14/3, Đoàn giám sát do đồng chí Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã làm việc với Bộ Công an, Công an TP Hà Nội về việc chấp hành các quy định PCCC tại các dự án của Công ty CP Tập đoàn Mường Thanh.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội đã báo cáo việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh. Trong đó có những vướng mắc, tồn tại tại một số tổ hợp, nhà chung cư liên quan đến việc lập dự án đầu tư xây dựng, tổ chức thi công và nghiệm thu, vận hành sử dụng.

Trước thực trạng đó, Bộ Công an cũng có những đề xuất với các Bộ, ngành liên quan, Chủ đầu tư để có phương án khắc phục dứt điểm các vi phạm về PCCC nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Tại buổi làm việc, thành viên đoàn giám sát cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan làm rõ thêm việc chấp hành các quy định PCCC của người đứng đầu, chủ đầu tư; công tác thanh, kiểm tra, xử lý của lực lượng PCCC... từ đó có những đánh giá bước đầu và sẽ tiến hành giám sát thực tế tại một số công trình.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"