Huy động thợ lặn giải cứu 2 phu vàng

Ngày đăng: 22:20 08/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) -   17h chiều ngày 8/11, cơ quan chức năng chưa tìm thấy 2 nạn nhân, và phải huy động thợ lặn, máy hút bùn về hỗ trợ công tác cứu hộ. 

 

Theo thông tin từ lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường cho biết, từ đêm ngày 7 và sáng ngày 8/11, tại khu vực mỏ vàng bị sập xảy ra mưa lớn dẫn đến nước và đất đá tiếp tục ập vào dẫn đến mực nước bên trong hang lại tăng trở lại gây khó khăn rất lớn cho lực lượng việc cứu nạn, cứu hộ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đang tích cực tiến hành hút nước ra để đưa các thiết bị vào hút bùn và đất đá ra bên ngoài. Còn bên ngoài, đơn vị chức năng huy động hàng chục máy múc công suất lớn múc đất đắp bờ ngăn không cho nước mưa ập vào hay gây nguy cơ vỡ đập ở bên ngoài cửa hang./.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"