Khẩn trương khắc phục vụ tai nạn thảm khốc ở Hòa Bình

Ngày đăng: 16:19 17/06/2019

(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải xảy ra vào rạng sáng ngày 17/6, tại Km134+300 trên tuyến quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình làm 3 người tử vong và hơn 30 người bị thương. Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng trên, lãnh đạo Công an tỉnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 17/6 tại Km 34+300 tuyến Quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Tiểu khu, xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu. Xe ô tô tải BKS Lào do Nguyễn Thư Quỳnh, trú tại huyện Thanh Oai (Hà Nội) điều khiển, đi hướng Sơn La - Hà Nội đã va chạm mạnh với xe khách giường nằm BKS 27B – 003.71 do anh Cao Xuân Hồng, trú tại huyện Thanh Ba (Phú Thọ) điều khiển đi hướng Hà Nội – Sơn La. Hậu quả làm 3 người trên xe khách tử vong và 37 người khác bị thương, trong dó có 2 nạn nhân bị thương nặng được chuyển về Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này, Phòng CSGT tỉnh Hòa Bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, bảo vệ tài sản, phân luồng giao thông, phối hợp với lực lượng CSGT huyện Mai Châu, các ngành chức năng bảo vệ hiện trường đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. UBND tỉnh Hòa Bình cùng với các ngành chức năng đã kịp thời xuống nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác khắc phục vụ tai nạn; đồng thời, xuống các Trung tâm Y tế thăm hỏi các nạn nhân bị thương và hỗ trợ trước mắt cho mỗi nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng/nạn nhân và 2 triệu đồng/nạn nhân bị thương.

Hiện nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do địa hình quanh có gấp khúc và dốc, lại vào ban  đêm do xe tải đang trên dốc cao xuống đã lấn vào làn đường không kịp bẻ lái nên xảy ra va chạm với xe khách. Dự kiến đến 16h chiều ngày 17/6 sẽ làm xong các thủ tục, di chuyển Phương tiện và thông tuyến đường xảy ra vụ tai nạn.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"