Khởi tố đối tượng lao xe vào chốt chống dịch khiến cán bộ Công an trọng thương

Ngày đăng: 00:02 09/04/2020

(ANTV) - Công an quận Kiến An (Hải Phòng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Văn Thái (SN 1997, trú tại Đồng Lụm, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Vào đêm 5/4, Tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 của phường Đồng Hòa làm nhiệm vụ phát hiện 2 thanh niên đi cùng xe máy nên đã ra hiệu để dừng xe kiểm tra thân nhiệt. Tuy nhiên người điều khiển xe đã không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, tông vào đồng chí Phạm Minh Đông, Phó Trưởng Công an phường Đồng Hòa, khiến đồng chí Đông ngã xuống đường và bị thương nặng. Ngay sau đó, Tổ công tác đã truy đuổi giữ 2 đối tượng và đưa về trụ sở Công an phường.

Tại đây, cơ quan Công an đã làm rõ đối tượng điều khiển xe máy là Vi Văn Thái còn người ngồi sau là Vi Văn Cộc cùng ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Cả 2 thanh niên đến địa bàn phường Đồng Hòa, quận Kiến An thuê nhà trọ để tìm việc làm.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"