Kiểm tra đột xuất tụ điểm giải trí đêm tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 14:32 23/05/2019

(ANTV) - Từ đầu tháng 5 đến nay, cùng với sự ra quân của Công an các quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng nhằm kiểm tra đột xuất nhiều địa điểm vũ trường, quán bar, karaoke, quán pub; đoàn kiểm tra của CATP Đà Nẵng do lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội làm Tổ trưởng cũng đã bất ngờ kiểm tra một số tụ điểm ở nhiều địa phương có biểu hiện nghi vấn.

 

Qua kiểm tra 6 địa điểm kinh doanh karaoke tại các địa bàn như Hải Châu, Sơn Trà, những nơi thường xuyên tập trung đông du khách và người dân tham gia giải trí về đêm, các tổ kiểm tra phát hiện một số cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này vẫn còn sơ hở trong khâu quản lý.

Riêng quán bar New Phương Đông, thuộc địa bàn phường Thuận Phước, quận Hải Châu, lực lượng Công an phát hiện 75/190 trường hợp dương tính với chất ma túy, thu giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisha không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"