Kỳ lạ tuyết rơi giữa mùa hè ở California

Ngày đăng: 15:08 20/09/2019

(ANTV) - Một điều kỳ lạ vừa đã xảy ra tại California của Mỹ khi mà một bức ảnh được đăng lên tài khoản Twitter cho thấy, giữa mùa hè nhưng có tuyết rơi tại khu vực này.

 

Mưa ở các thung lũng xung quanh thành phố Reno và Sparks từ đầu tuần khi đợt lạnh khiến nhiệt độ giảm mạnh ở phía tây Nevada. Những cơn gió lạnh di chuyển với vận tốc 80 km/h đã khiến lớp tuyết đầu tiên của năm nay rơi xuống ở vùng núi dọc theo tuyến đường California-Nevada. Những đợt gió này thổi bay khỏi đường băng một chiếc máy bay cỡ nhỏ, khiến nó bị hư hỏng tại sân bay phía bắc thành phố Reno.
 
Hiện các biện pháp đối phó với hiện tượng thời tiết lạ đang được chính quyền bang đẩy mạnh, giúp người dân di chuyển thuận tiện.
 
 Hạ viện Mỹ công bố dự luật giảm giá thuốc cho người cao tuổi
 

 

Hạ viện Mỹ ngày 19/9, đã công bố một dự luật giảm giá thuốc cho người cao tuổi tham gia chương trình bảo hiểm y tế Medicare, cũng như những người trẻ hơn có bảo hiểm tư nhân.với khoản phạt nặng.
 
Theo dự luật, Medicare sẽ thương lượng giá của 250 loại thuốc đắt nhất, trong đó có insulin. Các công ty dược phẩm từ chối thương lượng giảm giá thuốc có thể phải đối mặt với khoản phạt nặng. Ngoài ra, các nhà sản xuất có hành vi tăng giá thuốc sẽ phải trả các khoản tiền bồi hoàn cho Medicare. Nếu nhận được sự ủng hộ tại lưỡng viện Quốc hội Mỹ và Nhà Trắng, dự luật về giá thuốc có thể sẽ được bổ sung vào dự luật ngân sách vào cuối năm nay.
 
Theo các số liệu thống kê, trong 7 tháng đầu năm 2019, các nhà sản xuất dược phẩm ở Mỹ đã 37 lần tăng giá niêm yết thuốc, với mức tăng trung bình 5%.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"