Má mì giăng bẫy tình

Ngày đăng: 04:54 13/12/2019

(ANTV) - Một người đàn ông lên mạng xã hội Zalo tìm bạn giải sầu. Anh ta cùng một cô gái có tên Linda kết bạn và nhắn tin. Sau khi tán tỉnh, cả hai hẹn nhau tại nhà nghỉ 681 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, Thành phố Đà Nẵng) thuê phòng qua đêm và quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, người đàn ông phát hiện Linda đã biến mất cùng điện thoại di động trị giá gần 5 triệu đồng của mình...

Vụ án vừa xảy ra tại Thành phố Đà Nẵng, cô gái có nickname Linda tên thật là Lê Thị Thu Thảo (26 tuổi, ngụ phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Thảo đã khai nhận giăng bẫy tình để trộm cắp tài sản. Nhưng người đứng sau lập mưu chính là má mì của Thảo, Trần Phạm Ngọc Châu, 21 tuổi, ngụ quận Hải Châu.

Ngọc Châu dù mới 21 tuổi, nhưng lại là má mì chuyên môi giới mại dâm và cũng là kẻ chủ mưu lập bẫy cho các cô gái săn mồi. Má mì này đã bày kế cho Thảo dùng hình ảnh đại diện gợi cảm dụ dỗ rồi lừa lấy tài sản của người mua dâm sau khi vui vẻ. Cô gái sẽ chủ động dùng tài khoản này để kết bạn với những người đàn ông trên mạng...

Những vụ án cướp, giật tài sản thì không còn xa lạ gì với người dân. Nhưng bị đánh thuốc mê, cướp tài sản thì thời gian qua lại xuất hiện khá phổ biến. Đây là thủ đoạn hết sức tinh vi và khó nắm bắt. Bởi khi nạn nhân tỉnh lại thì đối tượng đã có đủ thời gian để cao chạy xa bay.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"