Mỹ và Nhật Bản tiến hành đàm phán thương mại

Ngày đăng: 15:31 17/04/2019

(ANTV) - Mỹ và Nhật Bản tiến hành đàm phán thương mại trong 2 ngày 16-17/4, tại Washington D.C. Cuộc đàm phán tập trung vào các lĩnh vực nông nghiệp, hàng hóa, ô tô và dịch vụ.

Bộ Kinh tế Nhật Bản nhận định, đàm phán lần này sẽ diễn ra căng thẳng nhưng thẳng thắn. Phía Nhật Bản cam kết sẽ làm hết sức để có các cuộc thảo luận kỹ lưỡng với phía Mỹ nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Trước đó vào tháng 3/2018, Tổng thống Mỹ đã đánh thuế 25% đối với thép và 10% đối với nhôm nhập khẩu từ tất cả các quốc gia trừ Canada và Mexico. Sau đó, Nhật Bản đã đe dọa áp thuế đối với hàng nhập khẩu của Mỹ trị giá hơn 400 triệu USD.

Tờ báo chuyên đưa tin tức tốt đẹp

Giữa một xã hội thông tin tràn lan trên các phương tiện truyền thông, mọi người hàng ngày phải tiếp cận với những thông tin tiêu cực quá nhiều, đôi khi khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi.

Và ý tưởng phát hành một tờ báo với những thông tin tốt đẹp đã được Emily Coxhead đưa ra sau khi chính cô cảm thấy quá tải với các tin tức tiêu cực và nhận ra rằng, mọi người cũng cần được nghe những thông tin tích cực. Với sứ mệnh làm cho tin tức bớt buồn, tờ báo Happy News (Nghĩa là tờ báo Hạnh phúc) của Emily Coxhead đã nhắc mọi người về sức mạnh và ý nghĩa của việc giúp cho ai đó hạnh phúc. 

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"