Nguy hại từ set lẩu ăn sẵn mùa dịch

Ngày đăng: 16:25 09/04/2020

(ANTV) -  Những set lẩu ăn sẵn được cho là nhập khẩu từ Trung Quốc với nhãn mác, xuất xứ khó hiểu và không đảm bảo vệ sinh ATTP. Những ngày khi mà dịch Covid 19 làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường cũng như là nguồn hàng từ TQ, trên thị trường lại xuất hiện những sản phẩm lẩu ăn sẵn khác, với những nguy cơ mất vệ sinh và nguy hiểm cho sức khoẻ.

 

Theo chính những người cung cấp nguồn hàng thì những loại thực phẩm có trong set lẩu ăn sẵn này không gì khác là bột và các phụ gia, phẩm màu và có thể để bao lâu cũng không hỏng. Không chỉ vậy, qui trình đóng gói chia set của những người bán còn được thực hiện bằng tay trần, trên nền đất ẩm trước khi đến tay người dùng.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"