Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà: Tìm thấy 2 tang vật quan trọng

Ngày đăng: 14:52 11/02/2019

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Liên quan đến sự việc nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết xảy ra tại địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Tối qua, một cán bộ điều tra của ban chuyên án cho biết, công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án.

 

Tang vật là chiếc quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi giao gà lúc 18h chiều 30 Tết và chiếc lồng gà. Hai tang vật này đều tìm thấy ở địa điểm cách không xa hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ban chuyên án cũng nhận định nơi phát hiện tử thi của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Rất có thể đối tượng đã sát hại nạn nhân ở một nơi khác rồi đem thi thể đến đây phi tang. Giám định pháp y cũng kết luận nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (tức là 10h sáng ngày mùng 3 Tết).

Trưa qua 10/2, Ban chuyên án đã bác bỏ thông tin bắt được hung thủ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên như mạng xã hội chia sẻ trước đó.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"