Nước Mỹ bước sang giai đoạn mới sau bầu cử giữa nhiệm kỳ

Ngày đăng: 16:36 08/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Cuộc bầu cử giữa kỳ 2018 đầy tốn kém của nước Mỹ đã kết thúc. Như dự đoán trước đó, đảng Cộng hòa của Tổng thống Donald Trump tiếp tục duy trì thế đa số tại Thượng viện trong khi “làn sóng xanh” Dân chủ giành quyền kiểm soát tại Hạ viện lần đầu tiên sau 8 năm.

Với sự thay đổi cán cân quyền lực trong Quốc hội, chính trường Mỹ thời gian tới sẽ ra sao? Chiến lược “Nước Mỹ trên hết” của Tổng thống Trump có gặp nhiều khó khăn ? Kết quả bầu cử giữa kỳ ở Mỹ liệu có ảnh hưởng đến bức tranh chính trị toàn cầu ?

Chuyên mục Thế giới đa chiều của ANTV ngày 8/11 sẽ đi sâu phân tích, bàn luận những vấn đề này với sự tham gia của Nhà báo Nguyễn Đại Phượng, Chuyên gia bình luận quốc tế.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"