Phủ răng sứ nano và lưu ý cần biết

Ngày đăng: 10:13 15/10/2019

(ANTV) - Nhờ nhiều phương thức làm đẹp cho răng, trong đó có rất nhiều người tìm đến dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với hy vọng sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp tăm tắp. Tuy nhiên, bên cạnh những lời quảng cáo hấp dẫn của các dịch vụ này, mối nguy hiểm cho sức khỏe từ chính các dịch vụ không an toàn thì không phải ai cũng được cảnh báo và lường trước.

Những lưu ý khi bọc răng thẩm mỹ
 
Chỉ bằng việc đánh tráo khái niệm, các cơ sở thẩm mỹ đã khiến không ít người tiêu dùng móc hầu bao. Một công nghệ "trên trời", được tung hô như 1 phương pháp "thần thánh" giúp cải thiện chất lượng thẩm mỹ tức thì cho răng. Và phía sau công nghệ này chắc chắn còn rất nhiều câu chuyện liên quan tới việc bọc răng thẩm mỹ mà  nạn nhân thì vẫn luôn là người tiêu dùng.
 
Cùng lắng nghe lời khuyên từ Bác sỹ chuyên khoa về lĩnh vực này trong clip dưới đây:
 

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"