Ra mắt series phim kiến trúc "Sự cân bằng hoàn hảo"

Ngày đăng: 22:19 08/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Hôm nay, ngày 8/11/2018, seri phim truyền hình “Sự cân bằng hoàn hảo” chính thức ra đời hứa hẹn sẽ mang đến tới khán giả những thông tin hữu ích và tạo cảm hứng từ chính nội dung của từng tập phim.

Đó là những hình ảnh trong seri phim về kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam có tên gọi “Sự cân bằng hoàn hảo”. Nó  là kết quả của những suy nghĩ, trăn trở, quyết tâm của đội ngũ thực hiện một chương trình truyền hình đầy ắp thông tin, tiện ích, lôi cuốn khán giả và động lực sáng tạo.

Lấy cảm hứng sáng tạo từ những công trình kiến trúc thực sự ấn tượng, đặc sắc của những kiến trúc sư tài năng và tâm huyết, seri phim mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo đến cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam, tạo không gian gần gũi giúp khán giả hiểu hơn về kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường.
Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"