Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dự khai giảng trường Trung cấp CSND 6

Ngày đăng: 22:19 08/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Sáng 8/11, tại Hưng Yên, Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân 6, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Dự và phát biểu chỉ đạo có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Trường thuộc Bộ Công an.

Trong năm học 2017-2018, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI  đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trên tất cả các mặt công tác, trong đó phải kể đến công tác giáo dục, đào tạo. Nhà trường đã có nhiều giải pháp khoa học, sáng tạo, đổi mới về phương pháp dạy và học, tổ chức nghiệm thu 6 chương trình đào tạo, 77 chương trình môn học, nghiệm thu và đưa vào sử dụng 32 giáo trình, 7 tài liệu dạy học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới công tác giáo dục và đào tạo trong CAND. Tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, phục vụ tốt, thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương nề nếp công tác dạy và học, xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đảm bảo vê chất và lượng.

Với các em học viên sau khi ra trường sẽ là những người thầy đặc biệt làm nhiệm vụ quản lý, giáo dục những người lầm lỗi trong các trại tạm giam, trại giam.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"