Triệt phá 5 tụ điểm ma túy phức tạp tại TP. Buôn Ma Thuột

Ngày đăng: 23:58 16/06/2019

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức lực lượng bất ngờ tấn công triệt xóa 5 tụ điểm ma túy phức tạp tồn tại lâu nay trong một ngõ nhỏ. Người dân ở đây cho biết, khu vực này giống như một “cái chợ ma túy”, vì Tổ liên gia có 17 hộ thì có tới 13 hộ có người nghiện và tham gia buôn bán ma túy.

 

Tại khu Liên gia 6, Tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, hàng trăm cán bộ chiến sỹ đã đồng loạt tấn công vào 5 căn nhà là sào huyệt của các đối tượng buôn bán, sử dụng ma túy trái phép.

Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã tạm giữ 31 đối tượng trong đó có 18 đối tượng dương tính với chất ma túy và thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy trái phép của nhóm đối tượng./. 

Liên tiếp bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với Lại Thành Trung - sinh năm 1991, trú tại phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Trước đó, ngày 12/6, tại xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, lực lượng công an huyện đã bắt quả tang Trung đang cất giấu trong người một bọc ni long bên trong chứa 55 viên nén màu hồng. Khám xét nhanh tại phòng nghỉ mà Trung đang thuê tại một khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới, lực lượng Công an phát hiện có 140 viên hồng phiến.

Qua đấu tranh, Trung khai nhận, tất cả các viên nén này đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến mà Trung đã mua về để sử dụng./.

 

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"