Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 ca mắc Covid-19

Ngày đăng: 16:13 09/04/2020

(ANTV) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh.

 

Hai bệnh nhân vừa được công bố khỏi bệnh bao gồm bệnh nhân 203 và bệnh nhân 234. Các trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Trước đó, bệnh nhân 203 và bệnh nhân 234 đều từ nước ngoài trở về Việt Nam và đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 251 trường hợp mắc Covid-19, trong đó: 156 người từ nước ngoài chiếm 62,6%; 95 người lây nhiễm thứ phát.

Hoàn thành phun khử khuẩn thôn Hạ Lôi, Hà Nội

Thông tin từ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết, đến sáng 9/4, việc phun khử khuẩn trên địa bàn thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đã hoàn thành.

 

Đại đội Phòng cháy, chữa cháy – Phòng hóa đã huy động 16 cán bộ, chiến sĩ cùng với 4 xe chuyên dụng cơ động có mặt tại địa điểm tập kết, nhanh chóng triển khai đội hình thực hiện việc phun, khử khuẩn trên địa bàn được phân công. Sau gần 3 tiếng triển khai, việc phun, khử khuẩn hơn 10 km đường làng, ngõ, xóm trong thôn đã hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho công tác cách ly tại địa phương trong thời gian tiếp theo đạt hiệu quả cao hơn. Bắt đầu từ ngày 8/4, thôn Hạ Lôi được cách ly y tế trong 28 ngày cho đến hết ngày 6/5.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"