Xử lý đối tượng ném chất bẩn vào nhà con nợ

Ngày đăng: 17:08 17/04/2019

(ANTV) - Rất nhiều vụ việc chủ nợ ném chất bẩn vào nhà con nợ, coi đây là cách gây sức ép để giải quyết những khoản nợ khó đòi. Tuy nhiên, đây là hành vi vi phạm pháp luật. Một đối tượng có hành vi ném chất bẩn vào nhà người khác để đòi nợ vừa bị đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk xử lý.

Nguyễn Văn Tân, ở buôn Rung, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, năm 2018, Tân có cho Phạm Văn Cảnh, ở cùng thị trấn mượn 10 triệu đồng.

Giữa 2 người là bạn bè, nên khi cho vay không viết giấy tờ, chỉ yêu cầu Cảnh hôm sau phải trả lại số tiền. Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi tiền, Cảnh chỉ trả cho Tân 300 nghìn đồng.

Đến ngày 20/3/2019, sau khi nhiều lần gọi điện đòi tiền không thành, Tân tức giận mang theo 1 con dao và 1 chai nhớt để đến nhà Cảnh đòi nợ.

Khi gọi không được, Tân dùng dao chém 2 nhát vào cửa cổng rồi ném chai nhớt vào trong nhà Cảnh để đe dọa. Sau khi nhận tin báo, đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Krông Ana đã đưa Tân về để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"