Xử phạt 32 đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép

Ngày đăng: 23:58 16/06/2019

(ANTV) - 32 đối tượng có hành vi đua xe, cổ vũ đua xe trái phép vừa bị Công an tỉnh Bến Tre đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

 

Trước đó, vào rạng sáng ngày 14/5, nhận được tin báo của quần chúng về việc xuất hiện nhiều thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên QL60, đoạn qua xã  Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Phòng cảnh sát giao thông đã tiến hành chốt chặn và vây bắt nhóm đối tượng trên cùng các phương tiện.  

Qua xác minh vụ việc, cơ quan chức năng xác định trong nhóm trên có 5 đối tượng trực tiếp tham gia đua xe và 27 đối tượng tham gia cổ vũ đua xe nên đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính các đối tượng trên với số tiền trên 30 triệu đồng, đồng thời tịch thu 5 xe mô tô là phương tiện của các đối tượng tham gia đua xe trái phép./.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"